In hộp mỹ phẩm – Chiêu thức Marketing hiệu quả

Các cô nàng như chúng ta luôn truyền tai nhau câu nói vui này với nhau “Ra đường mà không đánh son thì chả khác gì như không mặc quần ra ngoài đường vậy” Chỉ là một câu nói vui vậy thôi nhưng mà cũng đủ thấy được tầm quan trọng đến nhường nào của chiếc cây son nói riêng hay những món đồ mỹ phẩm nói chung đối với mỗi cô nàng mới lớn tuổi teen hay đối với phái nữ chúng ta hiện nay. Trong đó, lớp áo bên ngoài hay kiểu dáng in hộp mỹ phẩm là những yếu tố chiếm tỉ lệ cao trong việc khách hàng có quyết định mua sản phẩm của công ty bạn hay không.

Ý nghĩa của việc in ấn hộp mỹ phẩm đối với các doanh nghiệp?
Packaging hay hộp mỹ phẩm luôn là một trong những phương thức Marketing của các đơn vị sản xuất, quyết định đến hiệu suất và doanh thu của công ty mỹ phẩm chủ quản của chính sản phẩm đó. Bao bì không đơn thuần giúp bảo quản những va đập trong công đoạn vận chuyển xuất, nhập kho; in hộp mỹ phẩm cũng đồng thời trực tiếp quảng bá tên tuổi và thương hiệu của bạn đến thị hiếu của người tiêu dùng, là đặc điểm nhận biết riêng biệt trong vô vàn những cái tên cạnh tranh khác trên thị trường làm đẹp hiện nay. 
Phải nói công đoạn thiết kế bao bì cho sản phẩm quyết định rất lớn đến sự thành hay bại của mỗi chiến lược kinh doanh, có thể nói bạn có sản phẩm chất lượng, bảng thành phần được tính toán kỹ lưỡng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, thành phẩm bạn bán ra ngoài thị trường không có một “vẻ bè ngoài” chuyên nghiệp và bắt mắt thì sản phẩm của bạn rất khó đến với tay người sử dụng. Doanh thu bạn nhận được sẽ không bằng một sản phẩm dù bảng thành phần  không chất lượng được như bạn, họ không đầu tư quá nhiều vào công thức nhưng bù lại họ có chiến lược marketing packaging bắt mắt – họ thắng và về lâu về dài sản phẩm của công ty bạn cũng sớm muộn sẽ bị đào thải và biến mất trên thương trường về sản xuất mỹ phẩm.

Những đề xuất về các loại giấy cho một bao bì mỹ phẩm cao cấp, sang chảnh
Ngoài những thông tin, nội dung in trên bề mặt hộp đựng mỹ phẩm ra thì chất liệu của bao bì cũng cần được quan tâm và lưu ý. Thông thường các doanh nghiệp hay nhà sản xuất sẽ lựa chọn các loại giấy như Duplex, giấy Couche, Ivory.. đại loại là những loại giấy có được độ dai, độ bền cao; không những cứng cáp mà còn phải có bề mặt láng, matte lỳ và thấm hút mực tốt để cho ra một kết quả in hiệu quả và năng suất nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *