Phản Hồi Về Buổi Chia Sẻ 29/9, Thân chào cả nhà!, Nhằm có thể làm các buổi khác hữu ích hơn, các bạn dành chút…

Phản Hồi Về Buổi Chia Sẻ 29/9
Thân chào cả nhà!
Nhằm có thể làm các buổi khác hữu ích hơn, các bạn dành chút thời gian cho mình vài phản hồi về những điểm chưa đạt trong buổi hôm qua nhé.
Xin vui lòng comment ở đây, hay inbox để mình tổng hợp lại.
Cám ơn các bạn!
Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ!
VB

15 Replies to “Phản Hồi Về Buổi Chia Sẻ 29/9, Thân chào cả nhà!, Nhằm có thể làm các buổi khác hữu ích hơn, các bạn dành chút…”

 1. Em xin phản hồi là anh làm sao để em cũng xem được từ xa không?Và có tài liệu mật gì em xin hết vô email

 2. chủ đề hôm đó khá là rộng nên em nghĩ trong 2 tiếng rất khó để truyền tải hết. Nhưng về cơ bản anh đã làm rất tốt để giúp cho tất cả ( những người ko có nhiều kiến thức nền về tài chính có thể hình dung được vấn đề). Theo ý kiến của riêng em, thì a có thể chia nhỏ hơn nữa thành các chủ đề. Ví dụ: khi bắt đầu kinh doanh thì ai cũng quan tâm đến các nguồn lực, chi phí cố định cần phải bỏ ra. Buổi 1 là giúp mọi người liệt kê ra hết. Và thảo luận về những nguồn lực đó nó quan trọng như thế nào. Buổi 2: Dưới góc nhìn của một kế toán thì các nguồn lực đó phân bổ vào bảng cân đối kế toán như thế nào, dự báo doanh thu/chi phí. Buổi 3: đứng dưới góc nhìn của một người quản lý tài chính thì hoạch định dòng tiền (cash flow) trên các hoạt động đó như thế nào, vốn tự có, vốn vay ra sao…. Buổi 4: đứng dưới góc nhìn của một nhà đầu tư thì đánh giá hiệu quả kinh tế trên những số liệu đó ra sao. Đấy là một số comment của em hihi 🙂

 3. Hi,

  My name is Randy and I was looking at a few different sites online and came across your site tramvulinh.com. I must say – your website is very impressive. I found your website on the first page of the Search Engine.

  Have you noticed that 70 percent of visitors who leave your website will never return? In most cases, this means that 95 percent to 98 percent of your marketing efforts are going to waste, not to mention that you are losing more money in customer acquisition costs than you need to.

  As a business person, the time and money you put into your marketing efforts is extremely valuable. So why let it go to waste? Our users have seen staggering improvements in conversions with insane growths of 150 percent going upwards of 785 percent. Are you ready to unlock the highest conversion revenue from each of your website visitors?

  TalkWithLead is a widget which captures a website visitor’s Name, Email address and Phone Number and then calls you immediately, so that you can talk to the Lead exactly when they are live on your website — while they’re hot!

  Try the TalkWithLead Live Demo now to see exactly how it works. Visit: https://www.talkwithlead.com/Contents/LiveDemo.aspx

  When targeting leads, speed is essential – there is a 100x decrease in Leads when a Lead is contacted within 30 minutes vs being contacted within 5 minutes.

  If you would like to talk to me about this service, please give me a call. We do offer a 30 days free trial.

  Thanks and Best Regards,
  Randy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *